Máy in laser được nhiều văn phòng lựa chọn và tin dùng vì khả năng in nhanh chóng, độ bám mực đều và sắc nét, cũng như khả năng giữ màu cực bền. Tiếp tục chủ đề “Top 5 máy in laser văn phòng dưới 5 triệu” với 2 chiếc máy in hiệu suất tốt và mức giá phải chăng.

Máy in laser đen trắng đa năng Canon MF4750

Canon MF4750

Canon MF4750

Là một trong những máy in đa năng hiệu suất ấn tượng nằm trong top 5 máy in laser văn phòng dưới 5 triệu này. Máy in Canon MF4750 có đầy đủ nhất chức năng như in, copy, fax, scan. Máy cho phép người dùng in ngay nhờ công nghệ sấy độc quyền của Canon, cho khả năng truyền nhiệt trực tiếp tới bộ phận tỏa nhiệt bằng sứ, giúp mày làm nóng nhanh chóng. Máy có 3 phím chuyên dụng, giúp thao tác in ấn đơn giản, nhanh chóng hơn. Điều đáng chú ý ở máy là dù ở mức giá thấp nhưng vẫn được trang bị khay nạp tài liệu tự động dung lượng lớn có sức chứa 35 tờ giúp sao chụp, quét, hoặc fax nhanh và tiện lợi hơn.

Máy in Laser HP Pro 400 – M401N

HP Pro 400 - M401N

HP Pro 400 – M401N

Máy in laser HP Pro 400 – M401N cho ra đời những bản in đẹp mắt với chất lượng cao ở cả hình ảnh và văn bản. Máy có hỗ trợ tính năng cải thiện màu sắc, giúp tối ưu các bản in màu để người dùng có được tông màu sống động. Về tốc độ, máy được đánh giá là khá cao lên tới 33 trang/phút, tốc độ này hoạt động ổn định ngay cả khi in số lượng lớn. Khay nạp giấy của máy M401N không chứa được nhiều lắm chỉ được khoảng 100 tờ. Việc thay mực sẽ vô cùng dễ dàng và tiết kiệm với hệ thống hộp mực riêng lẻ cho phép chỉ thay thế màu nào bị hết.

Chúc các bạn có thể lựa chọn cho mình mẫu máy in ưng ý sau 2 phần của bài viết “Top 5 máy in laser văn phòng dưới 5 triệu” này.
Hãy tiếp tục theo dõi blogmayin.net để tìm hiểu thêm các thông tin thú vị khác liên quan đến máy in nhé.