Chụp ảnh là một hoạt động không thể thiếu trong các chuyến du lịch hay dã ngoại, còn gì tuyệt hơn khi có thể cầm trên tay ngay tấm ảnh mình vừa chụp mà khóng cần phải đợi về đến nhà.
Những chiếc máy in di động này có thể giúp bạn thực hiện điều tuyệt vời đó bằng cách in ngay tức khắc loạt ảnh đẹp chụp từ smartphone, tablet trong những chuyến đi xa.

Hãy cùng blogmayin.net tìm hiểu tiếp về những công cụ thú vị này nhé.

Fujifilm Instax Share SP-2

Chiếc máy in ảnh nhỏ gọn Fujifilm Instax SP-2 là một sản phẩm thay thế cho mẫu Instax SP-1 vốn được tung ra thị trường hồi năm 2014. Sản phẩm mới được khẳng định có tốc độ in màu nhanh hơn nhiều so với phiên bản trước (chỉ 10 giây/ảnh), khả năng in sắc nét hơn nhờ hỗ trợ độ phân giải cao 320dpi.

Fujifilm Instax Share SP-2

Fujifilm Instax Share SP-2

Instax SP-2 tích hợp kết nối mạng không dây Wi-Fi với ứng dụng tương thích cho phép in từ thiết bị iOS và Android, giúp bạn có được những bức ảnh trên tay ngay sau khi chụp. Mẫu máy in nhỏ gọn này còn có khả năng in ảnh trực tiếp từ những máy ảnh Fujifilm hỗ trợ tính năng “Instax Share”.  Instax SP-2 còn hỗ trợ áp dụng các bộ lọc màu, đóng khung ảnh hoặc đính kèm thông tin về ảnh chụp để lưu lại kỷ niệm bên cạnh khả năng in ảnh thông thường.
Nguyên tắc hoạt động của máy ảnh này là dùng tia laser để đốt cháy tấm phim do chính Fujifilm sản xuất (được bán rời) và tạo thành bức ảnh hoàn chỉnh. Máy hỗ trợ khổ giấy kích thước 46x62mm. Fujifilm Instax SP-2 cũng được tích hợp pin sạc.

Giá tham khảo: 4,5 triệu đồng.

Canon Pixma iP110

Tuy được hãng Canon xếp trong nhóm sản phẩm máy in phun màu đơn năng khổ A4 cho văn phòng, mẫu máy in Pixma iP110 cũng có thể mang đến một giải pháp in ấn di động chuyên nghiệp nhờ tích hợp pin sạc dung lượng cao. Đây thực sự là một lựa chọn hiệu quả cho những nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế quảng cáo hay người dùng cần trình diễn cho khách hàng những bản in đồ họa, ảnh màu chất lượng cao mọi lúc mọi nơi.

Canon Pixma iP110

Canon Pixma iP110

Canon Pixma iP110 nổi bật nhờ khả năng in trực tiếp từ thiết bị di động như laptop, smartphone hay tablet qua mạng không dây. Ngoài ra, với chế độ Access Point Mode, Pixma iP110 có thể tự phát Wi-Fi và bạn có thể kết nối các thiết bị thông minh trực tiếp tới máy in. Theo công bố của hãng máy hỗ trợ độ phân giải in 9.600×2.400dpi, tốc độ in ảnh 4x6cm xấp xỉ 53 giây.
Người dùng có thể thoải mái in và quét di động từ thiết bị chạy hệ điều hành iOS và Android với ứng dụng Pixma Printing Solutions. Không chỉ vậy, tính năng Pixma Cloud Link hỗ trợ kết nối dịch vụ đám mây sẽ giúp bạn in từ tất cả các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Picasa, Photobucket, Flickr, Evernote, Dropbox,… hay quét và gửi đính kèm đến các dịch vụ email điện tử như Google và Yahoo.

Giá tham khảo: 7,1 triệu đồng.