Chạy đua theo các hãng khác trên thị trường, HP cũng công bố sản phẩm máy in ảnh Sprocket thế hệ mới với nhiều tính năng hấp dẫn, tiện lợi, thu hút sự quan tâm của nhiều người dùng hiện đại. 

Đặc điểm nổi bật

Thiết kế bên ngoài của máy khá nhỏ gọn, sử dụng công nghệ in tương tự như máy in ảnh của Polaroid và LG. Máy sở hữu vẻ ngoài đơn giản, nhẹ nhàng, gọn nhẹ, có kích thước nhỏ gọn như một cục sạc pin dự phòng smartphone.

Sản phẩm thu hút nhiều người yêu thích in cho mình những tấm ảnh nhỏ xinh lưu trữ, nhưng lại thích sự năng động, gọn gàng, dễ dàng mang đi bên mình và in ảnh ở bất kỳ đâu tặng bạn bè giữ làm kỉ niệm.

Bởi kích thước một tấm ảnh của máy in HP này có cỡ 2×3, in qua kết nối không dây nên bất kỳ smartphone nào đều có thể dễ dàng in được. Đặc biệt, người dùng có thể chỉnh sửa hình ảnh trước khi in với nhiều ứng dụng phổ biến trên smartphone, nhầm tạo ra những bức ảnh độc đáo nhất theo ý thích của mình, rồi mới tiến hành thao tác in từ xa.

Máy Sprocket được trang bị ứng dụng công nghệ in ấn ZINK Zero Ink

Máy Sprocket được trang bị ứng dụng công nghệ in ấn ZINK Zero Ink

Sử dụng công nghệ in ấn tượng

Máy Sprocket được trang bị ứng dụng công nghệ in ấn ZINK Zero Ink tương tự như hai người “anh em” Polaroid và LG. Công nghệ này dùng nguồn nhiệt thích hợp để tái tạo lại màu sắc hình ảnh cần in. Điểm nổi bật là máy in không cần đến hộp mực như các máy in thông thường khác nên máy in sẽ vừa mỏng vừa nhẹ và người sử dụng sẽ không cần lo lắng về vấn đề chất lượng in hay mực bị rò rỉ hoặc các rắc rối liên quan đến máy in khác sẽ xảy ra trên Sprocket .

Mức giá theo hãng HP công bố cho sản phẩm này là khoảng 129,99 USD kèm theo bộ kit 10 hộp giấy in. Khi hết giấy, bạn có thể mua lẻ hộp giấy in gồm 12 tấm với mức giá tầm 10 USD/hộp.

Với những tín đồ yêu thích sự tiện lợi, nhanh chóng, gọn nhẹ, vừa muốn in cho mình những tấm ảnh lưu trữ bắt mắt, xinh xắn, hợp thời thì đây là một sản phẩm đáng tiền không nên bỏ qua nếu có đam mê chụp ảnh và sở hữu những bức ảnh đẹp.

Nếu có nhu cầu mua máy in laser, hãy tham khảo giá máy in, giá máy in canon 2900 trên vmax.vn để có giá chính hãng tốt nhất. Ngoài ra, cũng có thể tham khảo giá giấy in từ các nhà cung cấp chất lượng tốt, giá hợp lý trên trang này luôn bạn nhé.