Với khả năng in ảnh ở khổ lớn A2 nổi trội và in được trực tiếp từ thiết bị di động chính là sản phẩm máy in ảnh khổ A2 Canon imagePROGRAF PRO-500.

Thiết kế

Canon imagePROGRAF PRO-500 có kích thước lớn đến 723x435x285 mm và nặng 32 kg. Máy có khay nạp giấy chính chứa được 150 tờ giấy A4 thường, giấy photo giá sỉ và 20 tờ giấy khổ A2. Còn khay nạp tay thì chỉ in được 1 tờ/lần in. Máy có thể in được nhiều loại giấy khác nhau, từ giấy thường với định lượng 64-105 g/m2 cho đến các loại giấy in ảnh đặc chủng của Canon với định lượng lên đến 300 g/m2 đối với khay chính và 400 g/m2 đối với khay nạp tay.

Kết nối

Tương tự như những dòng máy in thông thường khác, máy hỗ trợ kết nối cổng USB và trang bị luôn cả cổng kết nối mạng Ethernet có dây và mạng không dây Wi-Fi để in ấn từ nhiều thiết bị trong hệ thống mạng, tiện ích này giúp chia sẻ in ấn cho nhiều người dùng trong mạng nội bộ.

Đặc biệt, máy còn hỗ trợ in ấn trực tiếp từ thiết bị di động, giúp bạn in được những tập ảnh kỹ thuật số đẹp mắt, tiện lợi hơn, chỉ cần chụp ảnh, chỉnh sửa và in trực tiếp từ smartphone.

Canon imagePROGRAF PRO-500

Canon imagePROGRAF PRO-500

Chất lượng

Canon PRO-500 hỗ trợ độ phân giải in tối đa lên đến 2.400×1.200 dpi cho ra bản in chính xác, sắc nét nhất. Dung lượng mỗi hộp mực trong máy là 80ml, với công nghệ in phun hiện đại cùng 12 hộp mực in riêng biệt gồm các màu: đỏ, xanh dương, xanh lục, hồng, vàng, xám, đen nhám, ánh xanh lục, ánh hồng, ánh xám, ánh đen, và hộp mực tối ưu hóa màu (Chroma Optimizer). Bộ gam màu này đem lại độ chính xác cao, cải thiện các gam lặp màu. Với bộ xử lý L-COA PRO và hệ thống cấp khí chân không công nghệ mới, giọt mực in ra từ máy in PRO-500 sẽ được đặt một cách chính xác giúp cải thiện màu sắc cực chuẩn. Được biết với hệ thống máy sử dụng lâu dài, có thể kéo dài đến 200 năm theo như hãng công bố.

Tốc độ

Canon PRO-500 có thời gian in ảnh khổ 10x15cm là 2 phút 10 giây, ảnh khổ A4, giấy photo giá sỉ là 4 phút 27 giây, ảnh khổ A3 là 6 phút 32 giây và ảnh khổ A2 mất đến 7 phút 53 giây. Tốc độ được thực hiện qua kết nối USB với máy in. Với khả năng in được nhiều khổ giấy khác nhau, lên đến khổ rộng A2, phục vụ được tần suất in ảnh chuyên nghiệp cho cả dân chuyên như nhiếp ảnh, thiết kế hay xí nghiệp in ảnh.

Nếu có nhu cầu mua máy in Laser đơn sắc, bạn có thể tham khảo giá máy in canon 2900 trên Vmax.vn, vì đây là trang cung cấp máy in văn phòng giá tốt, chất lượng đảm bảo.