Hai dòng sản phẩm mới ra đời của Samsung thu hút sự quan tâm theo dõi của mọi người là CLP-365 và CLP-365W. Tìm hiểm xem sản phẩm này có ưu điểm gì nổi bật so với các dòng máy hiện hành của hãng.

Thiết kế, ngoại hình máy

Cả 2 sản phẩm này đều có thiết kế nhỏ gọn, tối ưu hóa kích thước nhất để tiết kiệm diện tích không gian. Được trang bị công nghệ in mới như ReCP giúp bản in sắc nét hơn, công nghệ mực in Polyme có khả năng nâng cao độ bóng hình ảnh, chống phai màu… nên sẽ cho bản in chất lượng, màu trung thực và bền màu.

Dòng CLP-365 có thể in trực tiếp tài liệu hiển thị trên màn hình với thao tác cảm ứng. Còn CLP-365W được tích hợp tính năng in di động (Mobile Printing), in trực tiếp qua kết nối mạng không dây (Wifi Direct) khá tiện lợi hơn trong việc di chuyển. Các bộ phận khác như khay mực lắp khá tiện lợi, dễ dàng thay thế mực, khay giấy hỗ trợ nhiều định dạng với kích thước giấy khác nhau.

Tính năng nổi trội

CLP-365W được tích hợp tính năng in di động (Mobile Printing)

CLP-365W được tích hợp tính năng in di động (Mobile Printing)

Nổi bật hơn đó là dòng CLP-365 dù nhỏ hơn nhưng lại có hiệu năng cao hơn khi có tốc độ in nhanh hơn. Đây đều là 2 máy in laser màu với tính năng quản lý màu sắc Easy Color Manager, giúp người dùng thiết lập và sử dụng cấu hình màu sắc tùy chỉnh riêng.

Chế độ Easy Eco Driver giúp tùy chỉnh trước khi in dễ dàng như điều chỉnh màu sắc, xoá ký tự, hình ảnh và nội dụng không cần thiết mà không cần phải thay đổi nội dung tập tin gốc. Bên cạnh đó, máy in còn trang bị thêm phần mềm quản lý Easy Printer Manager giúp quản lý máy in từ xa, sắp xếp các thứ tự bản in hay nhận biết tình trạng các máy in trong cùng một thời gian và công cụ Easy Eco Print giúp giảm thiểu nguyên liệu, điện năng và tiếng ồn trong quá trình in ấn. Tuy là dòng máy nhỏ gọn nhưng được tích hợp khá nhiều tiện ích giúp cho việc in màu được dễ dàng và chất lượng bản in sắc nét hơn các dòng máy lớn khác cùng phân khúc. Giá dự kiến của hãng Samsung công bố là 5,3 triệu đồng cho bản CLP-365 và 6 triệu đồng cho bản CLP-365W.

Với chi phí khá rẻ cho dòng máy in Laser đen trắng, gia may in canon 2900 chỉ tầm hơn 2 triệu đồng, máy in canon 2900 vốn được đánh giá là dòng máy in bền bỉ, tính ổn định cao, tuổi thọ đảm bảo và cũng có chi phí thay mực, bơm mực rẻ giúp tiết kiệm chi phí in ấn, không kén các loại giấy văn phòng. Bạn có thể cân nhắc dòng máy in này nếu có nhu cầu mua máy in laser đen trắng nhé.