Fuji Xerox DocuPrint M355DF thuộc dòng máy in đa năng hiệu suất cao với khả năng in laser sắc nét chuẩn xác. Hầu hết mọi công việc trong văn phòng của các công ty và doanh nghiệp đều có thể được thực hiện trên chiếc máy in này. Cùng tìm hiểu chiếc máy in này của Fuji qua phần cuối của loạt bài viết đánh giá máy in sau đây. Bạn có thể xem lại phần 2 tại đây.

Công suất in ấn lớn

Theo thông tin công bố của hãng thì chiếc máy in laser DocuPrint M355df này có khả năng đạt được hiệu suất in ấn lên tới 69.000 trang/ tháng, đây là một con số khá ấn tượng so với một chiếc máy in đa chức năng. Tuy nhiên khi thực nghiệm thì khả năng in ấn của nó có thể thấp hơn đôi chút, tính toán đơn giản cho ra kết quả khoảng 1000 trang/ ngày. Người dùng có thể căn cứ vào con số này để lựa chọn mẫu máy in phù hợp với nhu cầu sử dụng tại văn phòng công ty văn phòng phẩm và doanh nghiệp.

Máy in Fuji Xerox DocuPrint M355DF có khả năng in ấn công suất lớn

Máy in Fuji Xerox DocuPrint M355DF có khả năng in ấn công suất lớn

Cung cấp nhiều cổng kết nối

Máy in Fuji Xerox DocuPrint M355DF xứng đáng là một đại diện cho mẫu máy in thế hệ mới với việc trang bị đầy đủ các cổng kết nối thường sử dụng trong môi trường làm việc hiện nay. Cơ bản nhất là kết nối USB 2.0 và cổng ethernet để kết nối máy in với máy tính. Kế đến là khả năng kết nối wifi để in ấn nội dung từ laptop và các thiết bị di động như smartphone. Ngoài ra máy in của Fuji còn có khả năng kết nối mạng không dây dạng Optical wireless Adapter, cho phép nhiều người sử dụng trong không gian rộng với tốc độ cao. Bộ nhớ trong lớn lên đến 256 mb cho phép người dùng in ấn các tài liệu thường sử dụng như form, biểu mẫu mà không cần chọn lựa trên thiết bị khác.

Trang bị hộp mực chính hãng chất lượng cao

Hộp mực đi kèm và hộp mực thay thế của chiếc máy in này đều chứa được lượng mực cho phép in đến 4000 trang (với độ phủ mực 5% trang in). Mực in mà máy sử dụng là CT201937 (4.000 trang) hoặc CT201938 ( 10.000 trang). Mực in chính hãng Xerox đảm bảo bản in chất lượng cao, sắc nét cả các bản in phông chữ lớn hoặc nhỏ và khi thực hiện in ấn liên tục nhiều trang in.

Hy vọng loạt bài viết đánh giá mẫu máy in laser đa chức năng Fuji Xerox DocuPrint M355DF này có thể cung cấp những thông tin bổ ích, đồng thời giúp người tiêu dùng tìm kiếm và lựa chọn được chiếc máy in phù hợp nhất với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.