Fuji Xerox DocuPrint M355DF thuộc dòng máy in đa năng hiệu suất cao với khả năng in laser sắc nét chuẩn xác. Hầu hết mọi công việc trong văn phòng của các công ty và doanh nghiệp đều có thể được thực hiện trên chiếc máy in này. Tiếp tục tìm hiểu về chiếc máy in này của Fuji qua phần 2 của loạt bài viết đánh giá máy in sau đây. Bạn có thể xem lại phần 1 tại đây.

 

Chức năng fax nhanh chóng thuận tiện

Ngoài việc thể hiện khả năng in ấn khá ấn tượng, máy in Fuji Xerox DocuPrint m355df còn tỏ ra khá hữu dụng nhờ chức năng fax nhanh được hãng tích hợp. Chiếc máy in này có bộ nhớ trong lớn với khả năng nhận và gửi tài liệu fax có kích thước lên tới 4mb, cùng chức năng ghi nhớ 200 địa chỉ fax khác nhau bằng cách sử dụng 2 phím chức năng riêng biệt. Điều này cho phép người dùng thao tác gửi và nhận bản fax nhanh chóng và tiện lợi hơn. Ngoài ra, tính năng Direct fax được hãng thêm vào để gửi ngay tài liệu trên các thiết bị di động mà không cần thông qua tài liệu giấy như bình thường. Vừa tiết kiệm thời gian mà cũng tiết kiệm chi phí cho công ty văn phòng phẩm và doanh nghiệp.

Chức năng fax nhanh được đánh giá cao trên mẫu máy in này

Chức năng fax nhanh được đánh giá cao trên mẫu máy in này

Tích hợp công nghệ quét CCD

Chiếc máy in này sử dụng công nghê quét mang tên CCD, cho phép scan với độ phân giải cao lên đến 1200 x 1200 với 24 bit màu đi cùng tốc độ scan ổn định. Ngoài ra chức năng quét này còn cho phép chiếc máy in của Fuji lưu trữ những tài liệu màu như hình ảnh, sơ đồ, văn bản,v…v…

Tốc độ copy ổn định

Chiếc máy in Fuji Xerox DocuPrint M355DF có khả năng photo với tốc độ 24 trang/phút, khá lớn so với các dòng máy in đa chức năng hiện nay. Ngoài ra trước khi thực hiện lệnh copy, người dùng có thể xem và định dạng, xoay văn bản ngay trên màn hình bằng cách sử dụng các nút bấm thuận tiện.

Hiệu năng in ấn tốt

Theo thông tin của hãng tốc độ in văn bản đen trắng của máy in M355DF đạt 35 trang/phút. Chúng tôi đánh giá máy in laser đa năng Fuji Xerox DocuPrint M355DF là một một máy in có hiệu năng tương đối lớn, tốc độ in nhanh cho phép máy đáp ứng nhu cầu in ấn lớn, ngay cả khối lượng tại các cửa hàng photo, in ấn tài liệu. Ngoài ra tính năng in hai mặt tự động còn tỏ ra rất hữu ích, giúp tiết kiệm thời gian đáng kể để người dùng không còn phải loay hoay tìm cách lật giấy thủ công như trước.

Kết thúc phần 2 của loạt bài viết đánh giá máy in Fuji Xerox DocuPrint M355DF. Mời độc giả xem phần 3 cũng là phần cuối để tìm hiểu kỹ hơn về chiếc máy in đa năng hiệu suất cao này nhé.