Fuji Xerox DocuPrint M355DF thuộc dòng máy in đa năng hiệu suất cao với khả năng in laser sắc nét chuẩn xác. Hầu hết mọi công việc trong văn phòng của các công ty và doanh nghiệp đều có thể được thực hiện trên chiếc máy in này. Hãy cùng tìm hiểu về chiếc máy in này của Fuji qua phần 1 của loạt bài viết đánh giá máy in sau đây.

Kích thước lớn

Đặc trưng chung của các dòng máy in đa chức năng là kích thước khá lớn và cồng kềnh. Fuji Xerox DocuPrint M355DF cũng không phải là ngoại lệ khi sở hữu cả 4 chức năng in ấn, scan, fax, photocopy. Nên thiết kế một vịt rí đủ rộng rãi để đặt chiếc máy in này và có thể thao tác một cách thuận tiện. Sử dụng tông màu khá trung tính là xanh và trắng. Chiếc máy in này không quá nổi bật trong không gian văn phòng ngoại trừ các khả năng mà nó có thể đảm nhiệm. Màn hình nhỏ gọn đặt phía trước bên cạnh dãy các nút điều khiển. Khay nạp giấy với sức chứa 250 tờ đi kèm khay tài liệu chứa được 50 tờ. Mọi thứ đều được tích hợp vào để máy in có thể hoạt động nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Máy in Fuji Xerox DocuPrint M355DF có kích thước lớn

Máy in Fuji Xerox DocuPrint M355DF có kích thước lớn

Chất lượng in khá tốt

Chiếc máy in này có độ phân giải tối đa lên đến 1200×1200, một thông số khá ấn tượng so với những chiếc máy in laser cùng phân khúc. Khi thử in hai loại nội dung là điểm mạnh của dòng máy in laser là văn bản và biểu đồ trên chiếc máy in của Fuji, kết quả cho ra những bản in đen trắng chất lượng cao, rõ nét, đẹp mắt với độ đậm nhạt phân bố rõ ràng.

Để tiết kiệm mực in và tăng tốc độ in ấn, người dùng có thể chọn độ phân giải thấp hơn để phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Một chức năng khá đáng giá trên máy in Fuji Xerox DocuPrint M355DF là chế độ tiết kiệm mực giúp giảm chi phí mực in khi in ấn khối lượng lớn tài liệu, ở chế độ này chất lượng in ấn của máy cũng không gặp phải bất cứ lỗi nào khi in ấn với các cỡ chữ lớn hay nhỏ.

Hết phần đánh giá tổng thể và chất lượng in ấn của máy in Fuji Xerox DocuPrint M355DF. Mời độc giá xem tiếp phần 2 của loạt bài viết đánh giá về chiếc máy in hiệu năng cao này.