Máy in là đồ dùng quan trọng không thể thiếu trong doanh nghiệp. Giữa muôn vàn các hãng máy in có mặt trên thị trường hiện nay, đơn cử cho bạn là dòng máy in Samsung ML 2161 với nhiều ưu điểm nổi bật, phù hợp cho nhiều công việc in ấn tiện lợi tại văn phòng.

Thiết kế nhỏ gọn nổi bật 

Các sản phẩm của hãng máy in Samsung đa số đều có thiết kế nhỏ gọn với bảng điều khiển đơn giản, mọi người đều có thể dàng sử dụng được.

Đặc biệt nổi bật với kích thước nhỏ gọn so với nhiều dòng máy khác đang có mặt trên thị trường hiện nay, giúp tiết kiệm diện tích làm việc, phù hợp cho những văn phòng có qui mô nhỏ, muốn tận dụng khoảng không gian làm việc. Tuy có kích thước nhỏ gọn nhưng máy vẫn vận hành khá tốt, đầy đủ các chức năng in ấn tiện dụng, trợ lực cho công việc văn phòng của bạn tối ưu nhất.

Khả năng vận hành

Máy khi hoạt động có độ ồn cực nhỏ, vận hành êm ái, không làm cản trở công việc cũng như gây ra tiếng ồn khó chịu.

Samsung đặc biệt chú trọng trong khâu điện năng tiêu thụ của mỗi máy ở mức thấp nhất với bút công tắt nguồn giúp bạn chuyển máy sang chế độ chờ tiết kiệm năng lượng; nếu khi cần in, chỉ cần nhấn nút là máy sẵn sàng in ấn tiếp tục.

Samsung ML 2161 laser đen trắng

Samsung ML 2161 laser đen trắng

Thiết kế hộp mực linh hoạt, tiết kiệm

Máy in sau thời gian hoạt động thường hết mực nên cần thay hộp mức mới. Đây là vấn đề khiến nhiều người lo ngại vì giá hộp mực khá cao, nhưng với dòng máy của Samsung này có thiết kế gọn gàng và hộp mực linh hoạt, sau khi hết mực có thể tái sử dụng hộp nhiều lần mà chất lượng không thay đổi bằng cách nạp lại mực in. Quả là một ưu điểm nổi bật tiết kiệm cho bạn khoảng chi phí không nhỏ khi thay mực mới.

Tất cả những ưu điểm nổi bật trên của dòng máy in Samsung đều hội tụ trong chiếc máy mà bạn cần là Samsung ML 2161. Dòng máy nhỏ gọn, đầy đủ các tính năng hỗ trợ công việc cho văn phòng của bạn.

Tương tự, có thể chọn các dòng máy in có hộp mực lớn, thay mực rẻ như máy in canon LBP 2900 thì sử dụng sẽ tiết kiệm chi phí đổ và thay mực hơn rất nhiều mà lại không kén các loại giấy in, giấy văn phòng.