Ngày nay đa số mọi người đều yêu thích việc sử dụng mạng xã hội như facebook, instagram, snapchat… Hoạt động chủ yếu là đăng tải ảnh và kết nối với bạn bè. Trong đó mọi người thường xuyên đăng những tấm ảnh kỉ niệm và muốn xuất file in ảnh ra gặp nhiều khó khăn. Nhưng hiện nay, loạt máy in phun của Canon đã hỗ trợ chức năng in ảnh trực tiếp từ mạng xã hội, cùng tìm hiểu xem cách thức sử dụng như thế nào.

Các dòng sản phẩm hỗ trợ in ảnh trực tiếp

Loạt máy hỗ trợ in ảnh là dòng máy in phun đa chức năng có các mã Pixma MG7720, MG6800-Series và MG5700-Series mới mà Canon vừa ra mắt. Tất cả đều tích hợp kết nối không dây, hỗ trợ in trực tiếp ảnh từ dịch vụ đám mây hay mạng xã hội.

Hãng Canon đã cho ra mắt loạt sản phẩm mới hỗ trợ chức ăn in ảnh này ơt tại Nhật Bản vào ngày 18/8 thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người, đặc biệt là các tín đồ mạng xã hội.

Pixma MG7720

Pixma MG7720

Tính năng nổi bật của máy in

Tính năng nổi bật nhất của các mẫu máy in hỗ trợ in ảnh trực tiếp này là đều tích hợp kết nối Wi-Fi, cho phép in trực tiếp từ thiết bị di động như smartphone và tablet thông qua ứng dụng Canon Print Inkjet, giúp người dùng in được ảnh đã đăng tải trên facebook hay instagram một cách dễ dàng mà không cần tốn công xuất file ra bất tiện hay dễ làm giảm chất lượng hình ảnh.

Bên cạnh đó, nhờ hỗ trợ tính năng Pixma Cloud Link, dòng máy in Pixma mới có tính năng in ảnh trực tiếp từ dịch vụ Instagram, quét tài liệu để lưu thẳng lên đám mây OneNote hay in tài liệu từ dịch vụ SlideShare. Ngoài ra, ứng dụng Canon Print Inkjet còn cho phép người dùng quét hay in ảnh từ Dropbox, Facebook, Evernote, Flickr, Twitter, Google Drive và các dịch vụ khác tương tự.

Mức giá được hãng Canon công bố cho dòng máy in Pixma MG5700-Series sẽ có giá bán từ 99,99 USD, dòng MG6800-Series có giá từ 149,99 USD và mẫu máy in MG7720 có giá 199,99 USD. Một mức giá khá phù hợp cho dòng in phun đa chức năng loại kiêm thêm hỗ trợ in ảnh trực tiếp.

Ngoài ra, nếu muốn mua máy in laser, cũng nên chọn các dòng máy in bền, linh kiện thay thế có sẵn không khó tìm, chi phí thay linh kiện rẻ, không kén các loại giấy văn phòng tương tự máy in canon LBP 2900 cũng sẽ giúp tiết kiệm chi phí về lâu về dài đấy.