Chúng ta vẫn thường nghe mực in chính hãng đắt ngang nước hoa Pháp. Thật vậy, các nhà sản xuất máy in luôn khuyến khích sử dụng mực in chính hãng cho mỗi lần thay mực máy in, tuy nhiên vì chi phí quá cao nên nhiều người chọn giải pháp mực in thay thế. Điều đó cũng không phải sai nếu bạn chọn được loại mực in thay thế chất lượng, tuy nhiên thị trường hiện nay tồn tại nhiều loại mực in thay thế kém chất lượng khiến bạn tốn kém hơn rất nhiều so với những gì chúng ta có thể nhìn thấy. Mực in Canon chính hãng sẽ đảm bảo tất cả về: chất lượng, số lượng, hiệu quả in, tuổi thọ và độ an toàn.

Chất lượng mực in chính hãng

Mực in Canon chính hãng được chế tạo một cách khoa học để chuyên dùng cho máy in PIXMA cùng đầu in công nghệ FINETM, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của bản in.

Mực in chính hãng sẽ có chất lượng đảm bảo, cho bản in ra nét, mịn, màu sắc tươi tắn, đều màu và đặc biệt là không có cặn mực, không gây nghẹt đầu in.

Nếu bạn xài mực in không chính hãng, sẽ có nguy cơ bản in bị mờ, bong, lem mực vừa không đẹp vừa khó đọc, có thể phải in lại làm hao mực và giấy in, giấy photo giá sỉ.

Tình trạng vận hành khi sử dụng mực in chính hãng

Tình trạng vận hành khi sử dụng mực in chính hãng

Tuổi thọ

Chất lượng mực in cũng đóng vai trò quan trọng trong việc xác định tuổi thọ bản in. Mực in Canon chính hãng có tuổi thọ dài hơn rất nhiều. Công nghệ PgR đã làm tăng đáng kể độ bền và tuổi thọ của các tài liệu in trên giấy trơn, giấy in, giấy photo giá sỉ. Hơn nữa, công nghệ ChormaLife 100+, một công nghệ tiên tiến của Canon, còn cho phép các bản in được in trên giấy và mực in chính hãng của Canon được lưu giữ đến hơn 300 năm

Tình trạng vận hành khi sử dụng mực in chính hãng

Như đã nói ở trên, mực in không chính hãng có nguy cơ gây tắc nghẽn đầu in của máy, đầu phun máy in rất quan trọng, nếu tắc nghẽn có thể phải thay mới vì rất khó xử lý. Điều này chắc chắn gây nhiều phiền phức cho người dùng. Vì thế, dùng mực in chính hãng sẽ hạn chế được các rủi ro xảy ra tình trạng này, hơn nữa do được thiết kế tương thích hoàn hảo cho dòng máy Canon (máy in canon 2900, 3300, Pixma…) nên mực in chính hãng sẽ giúp các máy vận hành tốt hơn.

 

Sưu Tầm