Bất kể đi ăn uống hay mua sắm, người tiêu dùng ngày nay đều muốn có một tờ hóa đơn rõ rang, chuyên nghiệp trước khi bỏ tiền ra chi trả. Thế nên một chiếc máy in hóa đơn đã trở nên vô cùng cần thiết và là vật dụng không thể thiếu cho cửa hàng của bạn. Thế nhưng máy in hóa đơn cũng có nhiều loại với nhiều công nghệ cũ và mới, trong đó máy in hóa đơn nhiệt đang được coi là hiện đại nhất bởi tính tiện dụng và hữu ích cũng như tiết kiệm của nó.

  1. Hãy bỏ qua cách viết hóa đơn thủ công bằng tay.

Thử nghĩ, nếu cửa hàng của bạn rất đông khách thì bạn chắc hẳn không thể nào ngồi viết tay từng hóa đơn một, việc đó rất mất thời gian và dễ gây nhầm lẫn, khách hàng của bạn cũng sẽ không chờ được và cảm thấy khó chịu, họ sẽ không muốn quay trở lại lần sau.

Do đó khi sở hữu một máy in hóa đơn nhiệt nó sẽ tự động in hóa đơn cho bạn, san sẻ một phần công việc cho bạn, mặt khác tránh được những sai sót không đáng có khi viết nhầm, tính toán nhầm.

Nhờ có phần mềm quản lý bán hàng kèm theo máy in hóa đơn bạn sẽ không cần tính toán và viết hóa đơn nữa. Tất cả đã được thực hiện một cách hoàn toàn tự động

  1. Tại sao lại chọn máy in hóa đơn nhiệt?

    Tại sao lại chọn máy in hóa đơn nhiệt?

    Làm tăng sự tin tưởng của khách hàng

Nhưng với máy in hóa đơn nhiệt thì bạn yên tâm với cách thức triển khai tự động. Máy móc rất ít khi nhầm lẫn, mọi thông tin đều được hiển thị đầy đủ và rõ ràng trong hóa đơn, tạo niềm tin cho khách hàng khi thanh toán.

  1. Tại sao lại chọn máy in hóa đơn nhiệt?

Bạn thắc mắc là tại sao hễ nói đến máy in hóa đơn người ta lại nghĩ ngay tới máy in hóa đơn nhiệt. Đơn giản là vì loại máy in này nhỏ gọn, thuận tiện để ở mọi nơi. Máy không sử dụng mực nên không tốn công sức thay mực hay đổ mực như máy in thường. Các loại máy in nhiệt cũng có giá thành rẻ và giúp tiết kiệm chi phí hơn, ai cũng có thể dễ dàng mua được.

Tuy nhiên loại máy này sử dụng loại giấy in chuyên dụng là giấy in nhiệt. Vì thế hãy chọn mua giấy in nhiệt từ các nhà cung cấp giấy in uy tín chat lượng để máy in làm việc tốt nhé.

Chắc  rằng bạn sẽ tăng doanh số và tiết kiệm thời gian và chi phí khi sử dụng máy in hóa đơn bán hàng.

Nếu bạn có nhu cầu mua máy in mới, bạn có thể tham khảo các dòng máy in canon 2900, máy in HP, samsung…trên website: max.vn . Vmax cam kết giao hàng đúng chất lượng, nhanh chóng và giá cả cạnh tranh nhất thị trường.