Cùng tìm hiểu xem khả năng vận hành của máy in Canon imageCLASS MF628Cw có nhiều ưu điểm gì nổi bật, các chức năng của máy hoạt động ra sao, khiến nhiều doanh nghiệp nhỏ và vừa yêu thích lựa chọn dòng máy in này hỗ trợ cho công việc ở văn phòng?

Chế độ in ấn 

Máy in Canon imageCLASS MF628Cw có thể hỗ trợ in ở 2 chế độ đen trắng và chế độ màu cùng ở một mức độ phân giải giống nhau là 600x600dpi và 300x300dpi. Bản in của máy đều có chất lượng chữ rõ ràng, hình ảnh sắc nét, lên chuẩn màu với các loại giấy in của công ty giấy uy tín. Điểm trừ là máy còn thiếu tính năng in 2 mặt tự động.

Chế độ quét

MF628Cw được tích hợp kèm ứng dụng Canon MF Scan Utility phục vụ công việc quét dễ dàng, với giao diện đơn giản, dễ thao tác. Máy sau khi quét cho ra màu hình ảnh rõ nét, tươi sáng. Máy còn cho phép người dùng có thể dễ dàng quét và gửi tài liệu đến một hoặc nhiều địa chỉ email, hoặc gửi chúng đến các thư mục chia sẻ trong mạng nội bộ để tiện quản lý và truy xuất dữ liệu.

Canon imageCLASS MF628Cw

Canon imageCLASS MF628Cw

Chế độ sao chụp

Máy sao chụp có chất lượng khá tốt với cả 2 chế độ đen trắng và màu, không khác gì nhiều so với bản gốc. Quá trình tiến hành sao chụp được thực hiện trực tiếp từ màn hình điều khiển của máy với nhiều tùy chọn từ cơ bản đến nâng cao, không khác gì so với các mẫu máy photocopy chuyên nghiệp.

Hiệu năng của máy in

Theo hãng Canon, MF628Cw có cùng tốc độ in và sao chụp là 14 trang/phút cho cả in đen trắng và in màu với các loại giấy in của công ty giấy uy tín. So với với các dòng máy in ở cùng phân khúc, các chức năng được đánh giá gần như khá ổn, có mức tương đương, nhưng không phải thực sự quá xuất sắc.

Tóm lại, nếu bạn đang cần tìm kiếm một mẫu máy in laser đa năng dùng cho công việc văn phòng hằng ngày thì có thể lựa chọn Canon imageCLASS MF628Cw là khá phù hợp với mức giá như thế này và khả năng in ấn tiện lợi qua mạng không dây, in ấn trực tiếp được mà không cần kết nối với máy tính tốn thời gian. Còn nếu bạn chỉ muốn mua máy in laser đen trắng thong thường bạn có thể tham khảo giá máy in canon 2900 trên Vmax.vn để có giá chính hãng tốt nhất nhé!