Nhiều công ty, doanh nghiệp thời gian gần đây rất quan trọng vấn đề bảo mật máy in ra sao để chống rò rỉ thông tin, bị các hacker lấy cái tài liều thông tin quan trọng truyền bá cho đối thủ hoặc chống phá công ty. Nắm bắt vấn đề này, hãng máy in HP đã cho ra đời phần mềm công nghệ độc quyền bảo mật tuyệt đối trên sản phẩm máy in của HP.

Phần mềm bảo mật máy in là gì?

Phục vụ cho chiến lược an ninh, Hp ra mắt dòng máy in LaserJet mới với khả năng bảo mật mạnh mẽ trong ngành công nghiệp công nghệ in ấn nhằm giúp doanh nghiệp bảo vệ an toàn cho thiết bị, tài liệu và dữ liệu của họ. Đây được xem như là một chiến lược phát triển trọng tâm của hãng để mang đến những dòng sản phẩm máy in có tính năng bảo mật cao, chống lại các vụ tấn công qua mạng vốn là một trong những thách thức lớn nhất mà các doanh nghiệp đang phải đối mặt.

Chọn giấy in của công ty giấy uy tín để đảm bảo tuổi thọ máy in.

Cách thức sử dụng phần mềm bảo mật

Cách thức sử dụng phần mềm bảo mật

Cách thức sử dụng phần mềm bảo mật

Công nghệ bảo mật độc quyền là HP SureStart, HP Secure White Listing và HP Run-time Intrusion Detection, nhằm giúp giải quyết vấn đề về an toàn dữ liệu.

Một mặt, công nghệ HP Sure Start sẽ quét kiểm tra mã nguồn firmware giúp xác nhận tính toàn vẹn của mã BIOS máy in. HP Sure Start sẽ tự phục hồi về trạng thái ban đầu nếu phát hiện bất kỳ sự thay đổi trái phép. Mặt khác, hãng HP cũng đưa ra tính năng HP Secure White Listing, là một danh sách trắng (white listing) chứa các BIOS đã được kiểm tra và xác thực dựa vào chữ ký số trước khi tải vào bộ nhớ.

Còn phần mềm còn lại HP Runtime Intrusion Detection sẽ liên tục theo dõi và phát hiện những bất thường trong quá trình hoạt động của bộ nhớ và firmware. Tính năng này hoạt động như một tường lửa nhúng bên trong firmware máy in, giám sát bộ nhớ và tự khởi động lại thiết bị trong trường hợp xảy ra tấn công. Đây là cách hiệu quả để loại bỏ những dữ liệu bị lây nhiễm mã độc trong bộ nhớ máy in. Như vậy máy in HP của doanh nghiệp sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Nếu có nhu cầu mua máy in Laser đơn sắc, bạn có thể tham khảo giá máy in canon 2900 trên Vmax.vn, vì đây là trang cung cấp máy in văn phòng giá tốt, chất lượng đảm bảo, phù hợp cho nhiều loại giấy in của các công ty giấy.