phần 2 này hãy cùng blogmayin tiếp tục tìm hiểu về mẫu máy in đa năng Fuji Xerox DocuPrint M355DF này nhé.

Fuji Xerox DocuPrint M355DF

Fuji Xerox DocuPrint M355DF

Tốc độ copy nhanh chóng

Fuji Xerox DocuPrint M355DF là một máy in đa năng có khả năng photo copy khá tốt với tốc độ nhanh 24 trang/ phút, khả năng thu nhỏ, phóng to từ 25%- 400%, bằng những thao tác dễ sử dụng trên máy người dùng có thể thu gọn hay phóng lớn các loại tài liệu có kích thước khác nhau.

Hiệu năng in ấn tốt

Theo thông tin của hãng tốc độ in văn bản đen trắng của máy in Fuji Xerox DocuPrint M355DF đạt 35 trang/phút. Chúng tôi đánh giá Fuji Xerox DocuPrint M355DF là một một máy in có hiệu năng tương đối lớn, tốc độ in nhanh cho phép máy đáp ứng nhu cầu in ấn lớn, ngay cả khối lượng tại các cửa hàng photo, in ấn tài liệu. Máy in Xerox M355DF còn được trang bị tính năng in hai mặt tự động giúp người dùng không phải trở giấy thủ công, tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí dành cho giấy in.

Công suất in ấn lớn

Theo thông tin của hãng Fuji Xerox máy in laser DocuPrint M355df có thể đạt hiệu suất 69.000 trang/ tháng, đây là con số khá lớn. Nhưng trong thực tế khi tiến hành đánh giá máy in laser đa năng Fuji Xerox DocuPrint M355DF, sô liệu thử nghiệm con số này có thể thấp hơn một chút, tương đương 1000 trang giấy/ngày. Khi chọn mua người dùng có thể dựa vào con số này để xác định máy in có đáp ứng được nhu cầu in ấn của văn phòng, công ty của mình hay không.

Khả năng kết nối và lưu trữ

Fuji Xerox DocuPrint M355DF có các kết nối như USB 2.0, kết nối mạng không dây 10 BaseT hoặc 100 Base-TX hoặc 1000Base –T, ngoài ra máy còn có hỗ trợ kết nối mạng không dây Optional Wireless Adapter. Đây là chức năng không thể thiếu trong việc in ấn hiện đại ở những văn phòng vừa và nhỏ, với chức năng in không dây, việc in ấn trở nên tiện lợi hơn rất nhiều khi sử dụng máy in chung cho nhân viên văn phòng.

Máy in Fuji Xerox DocuPrint M355DF hỗ trợ bộ nhớ lên đến 256MB cho phép lưu trữ nhiều tài liệu quan trọng phục vụ công việc của người dùng. Mặc khác, máy có tính năng bảo mật khá tốt vì hãng Xerox chú trọng đây là một mẫu máy in đa năng lý tưởng, phục vụ công việc cho các văn phòng lớn, các doanh nghiệp.

Hộp mực chính hãng chất lượng

Hộp mực đi kèm và hộp mực thay thế của máy đều có dung tích in 4000 trang (độ phủ mực 5% trang in). Mực in mà máy sử dụng là CT201937 (4.000 trang) hoặc CT201938 ( 10.000 trang). Mực in chính hãng Xerox đảm bảo bản in chất lượng cao, sắc nét cả các bản in phông chữ lớn hoặc nhỏ và khi thực hiện in ấn liên tục nhiều trang in.

Hi vọng những Đánh giá máy in laser đa năng Fuji Xerox DocuPrint M355DF trên sẽ giúp bạn lựa chọn máy in phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.