Cùng đánh giá máy in laser đa năng Fuji Xerox DocuPrint M355DF – chiếc máy in đa chức năng hiệu năng lớn. Máy cho phép in ấn tốc độ cao 35 trang/phút cùng công suất lớn 69.000 trang/ tháng, các tính năng copy, fax, scan và bảo mật tốt.

Thiết kế bên ngoài

Máy in laser đa năng Fuji Xerox DocuPrint M355DF được thiết kế khá cao lớn, vì vậy mà không thể đặt trên bàn làm việc được. Các phím bấm và màn hình hiển thì ở mặt trên của máy, thao tác khác dễ dàng. Khay nạp giấy chuẩn 250 tờ, khay tài liệu tự động khá lớn có thể chứa được 50 tờ, nhờ đó các tác vụ văn phòng liên quan như photo và scan đều được hỗ trợ tốt, giúp tiết kiệm thời gian cũng như công sức trở giấy bằng tay.

Fuji Xerox DocuPrint M355DF

Fuji Xerox DocuPrint M355DF

Chất lượng in ấn cao

Máy hỗ trợ độ phân giải lên tới 1200 x 1200 dpi khá ấn tượng so với các dòng máy in laser khác. Để đánh giá máy in laser đa năng Fuji Xerox DocuPrint M355DF, chúng tôi đã tiến hành in thử trang tài liệu có cả văn bản và biểu đồ, máy cho ra bản in có chất lượng in ấn tài liệu đen trắng cao, đảm bảo màu phân bố đều, in văn bản rõ nét, in biểu đồ đẹp mắt, các sắc độ màu đậm nhạt rõ rệt.

Ngoài ra, người dùng có thể tùy chỉnh mức độ phân giải phù hợp với nhu cầu in ấn của mình, đặc biệt là chế độ tiết kiệm mực giúp giảm chi phí mực in khi in ấn khối lượng lớn tài liệu, ở chế độ này chất lượng in ấn của máy cũng không gặp phải bất cứ lỗi nào khi in ấn với các cỡ chữ lớn hay nhỏ.

Công nghệ quét CCD

Máy  in sử dụng công nghệ quét CCD, đây là công nghệ scan có tốc độ khá ổn định, độ phân giải scan lên tới 1200 x 1200 dpi có 24 bit màu, chức năng quét màu của máy cho phép lưu trữ các loại tài liệu màu, các loại ảnh gia đình, du lịch..

Đánh giá chức năng Fax

Máy in Fuji Xerox DocuPrint M355DF hỗ trợ bộ nhớ nhận và gửi fax lên tới 4 MB, ngoài ra máy in có thể ghi nhớ 200 địa chỉ gọi nhanh bằng 2 phím, cùng với tốc độ 33.6 kbps, giúp người dùng thao tác gửi fax nhanh chóng hơn tới những khách hàng quen thuộc và tránh nhầm lẫn những địa chỉ khách hàng bằng những phím tắt dễ nhớ hơn.

Ngoài ra mẫu máy in này còn có chức năng DirectFax, đây là chức năng đặc biệt hữu ích của máy cho phép gửi bản fax trực tiếp từ PC hay laptop mà không cần phải có tài liệu giấy, chức năng này vừa nhanh chóng lại vừa tiết kiệm chi phí in ấn tài liệu đáng kể.