HP Color LaserJet Pro M377dw là mẫu máy in laser màu đa chức năng khổ A4 vừa ra mắt thu hút sự quan tâm của nhiều người dùng và các công ty đối thủ khác. Cùng đánh giá xem tổng máy có gì khác biệt.

Thiết kế

HP Color LaserJet Pro M377dw có vỏ ngoài trắng tinh tế, nguyên khối ấn tượng. Kích thước khá lớn 416x472x400 mm và nặng đến 23kg. Máy sở hữu màn hình LCD 4,3 inch cảm ứng phục vụ tiện lợi cho thao tác in, sao chụp, quét trực tiếp trên máy dễ dàng, vì có thể điều chỉnh được độ nghiêng lật lên hay xuống phù hợp với mọi góc nhìn của người dùng.

Khay nạp giấy chính có hộc kéo chứa được 250 tờ, còn có thêm khay nạp tay đa năng cung cấp giấy in chứa 50 tờ. Khay ra giấy chứa được 150 tờ. Ngoài ra, máy còn bổ sung khay nạp tài liệu tự động ADF sức chứa 50 tờ, dùng cho quá trình quét tài liệu và hình ảnh dạng sấp khá tiện lợi.

Chất lượng 

Hỗ trợ độ phân in và sao chụp là 600×600 dpi (có thể in nâng cao lên đến 38.400×600 dpi), độ phân giải quét quang học tối đa 1.200×1.200 dpi.

Máy có khả năng in hai mặt tự động, vừa có thể tiết kiệm thời gian trở giấy thủ công, vừa tận dụng được một mặt giấy in cung cấp giấy in còn lại .

Máy M377dw hỗ trợ chức năng quét khá chuyên nghiệp, vừa quét và lưu ngay được tài liệu vào máy tính. Khả năng sao chụp cũng khá tốt, nút chạm màn hình dễ dùng để sao chụp nhanh.

HP Color LaserJet Pro M377dw có vỏ ngoài trắng tinh tế, nguyên khối ấn tượng

HP Color LaserJet Pro M377dw có vỏ ngoài trắng tinh tế, nguyên khối ấn tượng

Kết nối

Máy vừa có kết nối có dây lẫn không dây, dễ dàng chia sẻ các tính năng in ấn cho nhiều người trong cùng mạng nội bộ. Máy có cổng Direct USB phía trước máy để in hay quét từ thiết bị lưu trữ USB.

Phía sau máy vừa có cổng USB Type-B truyền thống vừa có thêm cổng USB Type-A để gắn với thiết bị USB với nhiệm vụ lưu trữ và quản lý các lệnh in. Và còn có cả cổng Ethernet để kết nối với hệ thống mạng nội bộ. Với khả năng in ấn qua mạng không dây wi-fi dễ dàng in hay quét từ các thiết bị di động.

Hiệu năng

Máy có tốc độ in 24 trang/phút đối với cả bản in trắng đen lẫn màu. Tốc độ quét là 26 trang đen trắng/phút và 21 trang màu/phút. Trong khi đó, tốc độ sao chụp cùng ở mức 24 trang/phút cho cả bản sao đen trắng và màu.

Máy có khả năng thực hiện mọi chức năng nhanh và mạnh hơn nhờ bộ nhớ RAM đến 256MB và xung nhịp đến 1.200MHz.

Hãy chọn mua các loại máy in chính hãng, giá tốt như máy in canon 2900 kèm theo các loại mực in, giấy in từ các nhà cung cấp giấy in chất lượng để đảm bảo an toàn sử dụng và tăng tuổi thọ máy in.