Kết nối máy in

HP LaserJet Pro 400 M401d có thể được cài đặt bằng nhiều phương pháp khác nhau, nhưng đơn giản nhất là sử dụng cài đặt qua HP Smart. Chỉ cần kết nối máy in với máy tính chạy hệ điều hành Windows qua cổng USB (Mac OS không được hỗ trợ), sau đó bật máy in lên và để HP Smart Install làm nốt phần việc còn lại. Thiết lập máy in qua cổng Ethernet cũng đơn giản như trên.

Tính năng E-Print cho phép bạn xuất các file đính kèm e-mail dưới dạng tài liệu, PDF và hình ảnh. Các thiết lập mặc định cho phép khả năng in qua mạng không dây. Nó làm việc tốt với một loạt các mail từ Gmail, Microsoft Outlook, Hotmail…

Quá trình kết nối với mạng không dây qua cổng 802.11b/g/n cũng tương tự, ngoại trừ việc bạn phải nhập SSID và mật khẩu của bạn để bắt đầu quá trình kết nối. Khi một máy in tìm thấy router của bạn thông qua mạng wifi một nút vật lý trên bảng điều khiển phía trước sẽ giúp bạn xác nhận kết nối và in ra một tờ thông tin để xác nhận các thiết lập của bạn.

Hiệu năng

LaserJet Pro 400 M401d hoạt động khá êm và khả năng tiết kiệm năng lượng cao (với Energy Star). Nó cũng có tính năng in tự động hai một cách nhanh chóng và tiện lợi.

So với các đối thủ cạnh tranh với mức giá tương đương của nó, HP LaserJet Pro 400 M401d được đánh giá cao hơn với khả năng in đồ họa và tốc độ in ấn với 33 trang/phút độ phân giải 1200 x 1200 dpi. Với chất lượng in đen trắng cao, nhiệm vụ chu kỳ lên đến 50.000 trang (hàng tháng, A4) HP M401d sẽ đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của các văn phòng hoặc các doanh nghiệp vừa và nhỏ.