Tổng quan

 HP LaserJet 400 Pro M401d được trang bị đầy đủ các công nghệ mới nhất của HP, là chiếc máy in laser đơn sắc hoạt động mạnh mẽ, hiệu quả thích hợp cho hộ gia đình và các doanh nghiệp vừa, nhỏ.

Phần mềm cài đặt Smart Install của HP đi kèm theo máy sẽ giúp dễ dàng cài đặt không gặp phải các rắc rối như khi dùng đĩa trước đây. Máy được tính hợp tính năng ePrint giúp người dùng kết nối từ xa dễ dàng hơn. Được bổ sung màn hình hiển thị cảm ứng 3,5 inch giúp thao tác trên máy nhanh gọn, dễ sử dụng.

Ưu điểm: Khả năng kết nối trực tiếp qua cổng USB, kết nối không dây và tính năng in ấn từ xa với nhiều thiết bị khác nhau.

Nhược điểm: HP Smart Install của HP LaserJet Pro 400 M401d chỉ làm việc với Windows, màn hình cảm ứng của thiết bị khá nhỏ (3,5 inch) vì vậy gây khó khăn trong quá trình sử dụng.

Thiết kế

LaserJet Pro 400 M401d được nhà sản xuất thiết kế với một diện mạo mới mẻ hơn so với các máy in HP LaserJet trước đây. Phần nắp máy được trang bị một màn hình cảm ứng rộng 3,5 inch và gắn kết với thân máy qua một thanh đỡ bằng nhựa. Bản lề chữ V tại chân đỡ giúp xoay màn hình lên 90 độ (vuông góc với bề mặt máy in) làm tăng thêm góc quan sát.

Phần thân máy bao gồm một khay đựng giấy và khay nạp giấy (250 tờ) tất cả đều tạo cảm giác khá chắc chắn khi vận hành. Khi mở chốt bên dưới màn hình hiển thị, phía trên của khay đựng giấy là một hộp mực. Cả hai khay đựng giấy và hộp mực đều được thiết kế giúp người dùng dễ dàng tháo lắp chúng khi cần thiết. Cổng USB nằm ở cạnh dưới bên trái của máy in giúp kết nối với máy tiện lợi.