Cùng tìm hiểu chất lượng của máy in Canon imageCLASS LBP151dw mang lại hiệu suất cao, phục vụ cho công việc văn phòng nhanh chóng. 

Thiết kế

Canon imageCLASS LBP151dw có kích thước khá lớn, vuông vức. Bề ngoài máy bao phủ một màu đen.

Khay nạp giấy chính tối đa 250 tờ, vừa có thể bật ra phía trước, vừa chống bụi. Còn kèm thêm một khay nạp đa năng một tờ phía trên in được các loại giấy của công ty giấy đặc biệt như decal, bưu thiếp, phong bì,… Khay giấy ra chứa được 100 tờ ở mặt trên của máy đồng thời cũng là nắp khoang chứa hộp mực.

Kết nối

Máy hỗ trợ cả 3 cổng kết nối hiện đại gồm: cổng USB với máy tính, cổng mạng Ethernet và Wi-Fi không dây để in từ thiết bị di động iOS hoặc Android. Khi in ấn không dây, máy cung cấp tùy chọn thiết lập với nút nhấn WPS sẵn có trên máy và router, đồng thời có thêm tùy chọn thiết lập thủ công với trường hợp router của người dùng không hỗ trợ tính năng WPS.

Máy hỗ trợ ứng dụng Canon Print phiên bản Business, để in ấn từ xa qua mạng wi-fi với các thiết bị điện tử hệ điều hành iOS. Giao diện sử dụng ứng dụng khá dễ, cho phép in được mọi tài liệu từ bộ nhớ trong của máy, từ các dịch vụ lưu trữ đám mây iCloud, Dropbox và Google Drive hoặc từ chính trình duyệt riêng của ứng dụng, giúp in ấn các tài liệu ở mọi dạng file PDF, word hay ảnh dễ dàng.

Canon imageCLASS LBP151dw

Canon imageCLASS LBP151dw

Chất lượng

Máy hỗ trợ độ phân giải in 1.200×1.200dpi. Với 6 mức in ấn: General dùng để in văn bản thông thường, Publications để in bản thảo gồm đồ họa và hình ảnh, Graphics để in đồ họa, Photos để in ảnh, Designs để in bảng thiết kế xây dựng (CAD) và mức cuối cùng là High Definition Text dùng để in văn bản chất lượng cao. Mọi chế độ in đều mang lại chất lượng bản in khá tốt, sắc nét; với bản in ảnh đồ họa đều đẹp, hiển thị đầy đủ chi tiết hình ảnh.

Hiệu năng

Máy in imageCLASS LBP151dw của Canon có tốc độ in 27 trang/phút. Máy có thể in 2 mặt tự động tiện lợi. Ở mức chất lượng thấp nhất General, máy in 2 mặt chỉ tốn 15 giây, khá ổn và nhanh.

Còn nếu bạn muốn mua máy in laser đơn sắc có hộp mực lớn và chi phí mực in rẻ, bạn có thể tham khảo các dòng máy in của canon như máy in canon 2900, canon 3300…với giá thành rẻ, dễ dàng thay thế linh kiện khi gặp vấn đề, có thể sử dụng cho các loại giấy in của các công ty giấy uy tín.