Không chỉ có các dòng sản phẩm máy in laser (máy in canon LBP 2900..), máy in phun… thông thường, Canon còn gia nhập vào đường đua sản xuất máy in ảnh di động. Sản phẩm được đánh giá lần này là Canon Pixma iP110.

Hô biến Canon Pixma iP110 thành máy in ảnh di động

Máy in Canon Pixma iP110 là dòng sản phẩm được hãng xếp vào danh mục máy in phun màu đơn năng khổ A4 cho văn phòng. Tuy nhiên, máy cũng có thể mang đến một giải pháp in ấn di động chuyên nghiệp nhờ tích hợp pin sạc dung lượng cao. Tiện lợi phục vụ cho những người có nhu cầu in ảnh linh động nhưng vẫn đòi hỏi chất lượng ảnh, màu sắc cao với giấy in ảnh mua từ các nhà cung cấp giấy in chất lượng.

Tính năng của máy

Máy được trang bị tính năng in ảnh qua kết nối wi-fi, cho phép in ảnh trực tiếp từ các thiết bị di động như laptop, smartphone hay tablet qua mạng không dây. Bên cạnh đó, Pixma iP110 có chế độ Access Point Mode, giúp máy có thể tự phát Wi-Fi và bạn có thể kết nối các thiết bị thông minh trực tiếp tới máy in mà không cần có hệ thống mạng không dây.

Hô biến Canon Pixma iP110 thành máy in ảnh di động

Hô biến Canon Pixma iP110 thành máy in ảnh di động

Độ phân giải in ấn

Máy in này được hỗ trợ độ phân giải in 9.600×2.400dpi, tốc độ in ảnh 4x6cm xấp xỉ 53 giây theo công bố của hãng.

Phân giải tốt hơn với các loại giấy in chính hãng từ các nhà cung cấp giấy in chất lượng.

Các ứng dụng tích hợp của máy

Canon Pixma iP110 được trang bị ứng dụng Pixma Printing Solutions giúp cho người dùng có thể thoải mái in ấn và quét di động từ các thiết bị chạy hệ điều hành iOS và Android. Ngoài ra, còn có kèm tính năng Pixma Cloud Link hỗ trợ kết nối dịch vụ đám mây sẽ giúp bạn in từ tất cả các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Picasa, Photobucket, Flickr, Evernote, Dropbox,… hay quét và gửi đính kèm đến các dịch vụ email điện tử như Google và Yahoo. Giúp bạn dù đang ở bất kỳ nơi nào cũng có thể in ảnh mọi lúc, mọi nơi. Đặc biệt phù hợp cho những chuyến công tác, du lịch cần in ảnh nhanh chóng, tiện lợi.

Với mức giá hãng Canon đưa ra cho máy in Canon Pixma iP110 là 7,1 triệu đồng, bạn có thể sở hữu nó như một thiết bị in màu đơn sắc tại văn phòng hoặc đem theo du lịch khá gọn nhẹ.

Ngoài ra, cũng nên chọn các dòng máy in bền, linh kiện thay thế có sẵn không khó tìm, chi phí thay linh kiện rẻ tương tự máy in canon LBP 2900 cũng sẽ giúp tiết kiệm chi phí về lâu về dài đấy.