Với rất nhiều nhà sản xuất máy in chuyên nghiệp trên thế giới hiện nay như HP, Samsung, Canon, Ricoh, Fuji xerox,… người tiêu dùng luôn đứng trước rất nhiều sự lựa chọn sản phẩm máy in với tính năng, hiệu năng và mức giá đa dạng. Sau đây Blogmayin xin đưa ra 4 mẫu máy in màu có chất lượng tốt được nhiều người lựa chọn để bạn đọc cân nhắc.

Canon Pixma iP1800

Đây là chiếc máy in rất thích hợp cho nhu cầu in ảnh hay tài liệu màu quy mô nhỏ như tại nhà hay tại các văn phòng nhỏ. Máy in màu đen thiết kế vuông vức nhỏ gọn trông khá đẹp mắt, các linh kiện của máy in cũng đơn giản dễ sửa chữa dễ thay thế nên bạn cũng không cần quá bận tâm về khả năng hoạt động của máy. Canon Pixma iP1800 nổi bật nhờ tốc độ in ấn tốt trong khi ảnh in ra vẫn đáp ứng được nhu cầu của đại đa số người dùng thông thường. Nếu sử dụng mực in tương thích chất lượng từ các nhà sản xuất bên thứ 3 thì bạn có thể có được những bản in màu đẹp với mức chi phí chỉ từ 900 đến 1800đ.

Canon Pixma iP1800

Canon Pixma iP1800

Canon Pixma Pro9000

Chiếc máy in này có thiết kế hầm hố và chuyên nghiệp hơn, được các nhiếp ảnh gia nghiệp dư yêu thích sử dụng nhờ chất lượng ảnh sắc nét vì được in bởi công nghệ mới nhất của Canon, sử dụng đến 8 màu in khác nhau để tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Canon Pixma Pro9000 cũng có khả năng in được trên những loại giấy có kích thước từ 13 – 10 inch, giúp người dùng linh hoạt trong việc in ảnh. Chiếc máy in này cho ra những bản in đẹp với mức chi phí từ 500đ đến 1800đ.

Canon Pixma Pro9000

Canon Pixma Pro9000

Dell Color Laser Printer 1320c

Một mẫu máy in laser màu khá đồ sộ đến từ Dell. Với khả năng hoạt động ổn định cùng tốc độ in được đánh giá tốt, đây là mẫu máy in rất phù hợp cho các văn phòng hay cửa hàng in ấn nhỏ. Đây là mẫy máy in hiệu năng cao với khả năng in tới 35000 bản / tháng với mức chi phí chỉ từ 500đ cho 1 bản in trắng đen và 2400đ cho 1 bản in màu sắc nét.

Dell Color Laser Printer 1320c

Dell Color Laser Printer 1320c

HP Color LaserJet CM1015 MFP

HP Color LaserJet CM1015 MFP

HP Color LaserJet CM1015 MFP

Một sản phẩm được tích hợp vừa in, scan, photocapy và gởi thư điện tử khi kết nối với máy tính. Quá nhiều chức năng trong một cho một sản phẩm có mức giá vừa phải nhưng đa năng. Nếu bạn muốn gọn gàng, tiết kiệm không gian làm việc sử dụng, đây quả là một sản phẩm tối ưu không thể bỏ qua được.